Đặc điểm máy đóng gói chiết rót:
Máy ghép mí lon với tốc độ cao được ứng dụng công nghệ: sử dụng trục lăn thứ nhất và trục lăn thứ hai cho việc ghép mí lon, do vậy hệ thống trục lăn(ghép mí) kép và phần dán mí có thể được ghép và các công đoạn là tương đối đơn giản và thuận tiện.
Máy này kết hợp công đoạn ghép mí lon với công đoạn chiết nối tiếp nhau. Phần chiết cũng được thiết kế trực tiếp trong máy, vì vậy các quá trình hoạt động thực tế rất ổn định và có thể dễ dàng nhận ra được. Thực tế , máy này được giới thiệu với công nghệ tiên tiến nhất, hệ thống điểu khiển áp dụng công nghệ mới. Tình trạng hoạt động của các máy có thể được thể hiện rất tốt thông qua các quá trình chạy thử đồng thời chúng tôi cũng có thể cung cấp cả công nghệ sản xuất cho người sử dụng.
Hệ thống chiết được áp dụng công nghệ tiên tiến với các công nghệ chiết chất lỏng mới sử dụng hệ thống van điều khiển được nhập từ . Máy này thực sự tốt cho việc chiết các loại chất lỏng dạng sệt, đặc giống như nước, nước hoa quả, nước rau tươi và các loại chất lỏng khác có sảy ra quá trình sủi tăm, sủi bọt hay các loại siro như siro đào, siro dậu phộng………
Máy này kết hợp công đoạn ghép mí lon với công đoạn chiết nối tiếp nhau. Phần chiết cũng được thiết kế trực tiếp trong máy, vì vậy các quá trình hoạt động thực tế rất ổn định và có thể dễ dàng nhận ra được. Thực tế , máy này được giới thiệu với công nghệ tiên tiến nhất, hệ thống điểu khiển áp dụng công nghệ mới. Tình trạng hoạt động của các máy có thể được thể hiện rất tốt thông qua các quá trình chạy thử đồng thời chúng tôi cũng có thể cung cấp cả công nghệ sản xuất cho người sử dụng.
Hệ thống chiết được áp dụng công nghệ tiên tiến với các công nghệ chiết chất lỏng mới sử dụng hệ thống van điều khiển được nhập từ . Máy này thực sự tốt cho việc chiết các loại chất lỏng dạng sệt, đặc giống như nước, nước hoa quả, nước rau tươi và các loại chất lỏng khác có sảy ra quá trình sủi tăm, sủi bọt hay các loại siro như siro đào, siro dậu phộng………
0 nhận xét:
Đăng nhận xét